ทีเด็ดบอลอุ่นเครื่องดูยังไงดี

ทีเด็ดบอลอุ่นเครื่องดูยังไงดี
ช่วงนี้เชื่อว่าคนชื่นชอบฟุตบอลลีคไม่ว่าจะเป็นทีมไหนก็ตาม คงกำลังเตรียมตัวกันอยู่ไม่ว่าจะมองหาสถานที่ดู มองหาแพ็คกเกจเพื่อเปิดดู หรืออะไรก็ตาม ส่วนหนึ่งก็คงกำลังเตรียมทุนสำหรับลงทุนในฤดูกาลจะรูดม่านเปิดฉากแน่นอน หลายคนเลยขอวอร์มตามนักเตะด้วยการลงทุนในช่วงบอลอุ่นเครื่อง เป็นการเคาะสนิมไปในตัว ว่าแต่ทีเด็ดบอลอุ่นเครื่องดูยังไงดี
ทุกทีมไม่ต่างกันมาก
แนวคิดสำคัญมากต่อการลงทุน ก่อนอื่นเลยต้องคิดก่อนว่า ทุกทีมในฟุตบอลอุ่นเครื่องไม่แตกต่างกันมากนักเนื่องจากนักเตะส่วนใหญ่มักจะมีความฟิตไม่มากนัก ทำให้พอลงไปเล่นทำให้ไม่แตกต่างกันเท่าไร มีอยู่หลายครั้งที่ผลบอลอุ่นเครื่องผิดไปจากที่คาดกันเยอะ หากต้องการจะดูทีเด็ดบอลอุ่นเครื่องแนะนำว่าให้เลือกคู่ที่ราคาต่อรองไม่แตกต่างกันมากนัก โอกาสเข้าวินมีสูงมากกว่า
ตัวใหม่เยอะ ไม่น่าเล่น
อีกเคล็ดลับหนึ่งของการส่องทีเด็ดบอลอุ่นเครื่องก็คือ การมองไปที่รายชื่อผู้เล่นที่ปล่อยออกมา เราให้แนวคิดไว้ว่า ทีมไหนตัวใหม่เยอะ ขนมาเพียบทั้งสำรอง เยาวชน แสดงว่าการเล่นยังไม่เข้ากันดีเท่าไร บอกผ่านดีกว่า โอกาสที่ผู้จัดการทีมจะไม่เน้นผลการแข่งขันเน้นการลองตัวมีสูงมาก(ซึ่งทำให้เรามีโอกาสผิดเยอะตามไปด้วย) เลือกทีมที่จะเน้นส่งตัวจริงพร้อมใช้งานเลย ดีกว่า เพราะทีมแบบนี้จะพร้อม ฟิต เข้าขากันดีมากกว่าโอกาสผลการแข่งขันชนะมีมากกว่า พลอยให้เราเก็บทีเด็ดบอลอุ่นเครื่องได้ด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *